- ตุลาคม -
  w folder
  สำรวจรายชื่อวารสารภาษาไทยและวารสารต่างประเทศ (ฉบับพิมพ์) ที่ต้องการให้หอสมุดบอกรับเป็นสมาชิกในปีงบประมาณ พ.ศ.2560
  เผยแพร่หลักสูตรระดับปริญญาตรี หมวดวิชาศึกษาทั่วไป หลักสูตรป
  แจ้งกำหนดการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2558
  แจ้งหลักเกณฑ์การเพิ่มหรือเลื่อนเงินเดือนตามผลการปฎิบัติงานป
  ประชาสัมพันธ์ รับสมัครบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมและสอบวัดสม
  กำหนดการพิธีสรงน้ำและบำเพ็ญกุศลพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอ
  ขอเชิญร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ
  แจ้งเกณฑ์การพิจารณาการสนับสนุนงบประมาณในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีงบประมาณ 2560
  กำหนดแนวปฎิบัติการเบิกจ่ายเงิน ตามใบเสร็จรับเงิน traveloka
  ปรับปรุงปฎิทินการประเมินผลการปฎิบัติงานประจำปี 2559
  เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยในชั้นเรียน ประจำปีงบประมาณ 2560
  ขอเชิญเข้าร่วมโครงการดอนประดู่นาวา สืบสานข้าวสังข์หยดอินทรีย์ ครั้งที่ 5
  รายงานการใช้งบประมาณเพื่อจัดซื้อทรัพยากรสารสนเทศประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 และแจ้งงบประมาณที่จัดสรรเพื่อจัดซื้อทรัพยากรสารสนเทศ (หนังสือ) ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560
  การจัดทำปฏิทินตั้งโต๊ะ และบัตรอวยพรปีใหม่ พุทธศักราช 2560 ของมหาวิทยาลัยทักษิณ
  รายงานการใช้งบประมาณเพื่อจัดซื้อทรัพยากรสารสนเทศประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 และแจ้งงบประมาณที่จัดสรรเพื่อซื้อหนังสือปีงบประมาณ พ.ศ.2560
  แจ้งแนวปฎิบัติการตรวจสุขภาพประจำปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560
  แจ้งรหัสผ่านการใช้งานโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ English
  ขอให้กรรมการคุมสอบตรวจสอบความถูกต้องของตารางสอบ
  กำหนดน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ
  ขอเชิญร่วมลงนามถวายความอาลัย
  .1ขอเชิญร่วมลงนามแสดงความอาลัย
  การจัดทำงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561
  สำรวจความต้องการด้านบริการวิชาการ
  แจ้งแนวปฏิบัติการประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560
  ขอมอบวารสารศิลปศาสตร์ ม.แม่โจ้ และประชาสัมพันธ์การส่งผลงานตีพิมพ์
  เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเงินรายได้คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560
  กฎบัตรการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยทักษิณ และกรอความประพฤติแ
  ขอความร่วมมือส่งรายชื่อนักวิจัยเข้าร่วมประชุม
  ขอเชิญร่วมงานวันคล้ายสถาปนามหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปี พ.ศ. 25
  ฟอร์มเสนอโครงการ